Sườn heo nấu nấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    522

Mã số BC223

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 913 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 21.7g
    43.4%
  • Fat 82.9g
    106%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, cho nấm và hành tây vào đảo đều, nấu trong 4 phút

    Bước 2

    Cho sườn heo vào, nêm bột nhục đậu khấu và bột tỏi cho vàng đều hai mặt. Đặt chảo vào lò nướng ở 175ºC (350ºF) và nướng trong 30 phút

    Bước 3

    Chuyển sườn heo ra đĩa và giữ ấm

    Bước 4

    Đun nóng chảo ở lửa vừa, cho giấm và Mayonnaise vào hỗn hợp nấm, đảo đều rồi tắt bếp

    Bước 5

    Rưới nước sốt lên sườn heo và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây