Sườn heo áp chảo kiểu Ý

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    610

Mã số BC450

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 318 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19.4g
    38.8%
  • Fat 23.8g
    31%
  • Carbs 6.8g
    2.43%
  • Net Carbs 6.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho dầu vào chảo đun nóng ở nhiệt độ trung bình cao, cho sườn heo vào, nêm muối tiêu, rán khoảng 3 phút, lật mặt và rán thêm 3 phút nữa rồi cho ra đĩa

    Bước 2

    Cho tỏi vào chảo ở nhiệt độ trung bình, đảo đều và phi thơm trong 10 giây

    Bước 3

    Cho các nguyên liệu nước ép cà chua, cà chua, sốt cà chua vào, khuấy đều, đun sôi rồi giảm lửa xuống mức trung bình thấp

    Bước 4

    Cho sườn heo vào trộn đều, đậy vung, nấu từ từ trong 30 phút. Bày sườn heo ra đĩa

    Bước 5

    Thêm lá kinh giới vào chảo, trộn đều và nấu trong 2 phút. Cho thịt lợn lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây