- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu2 giờ
- Khẩu phần4
- Lượt xem521
Mã số BC248
Các nguyên liệu
Nước sốt:
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1148 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 160.9g322%
- Fat 42g54%
- Carbs 7.6g2.76%
- Net Carbs 7.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Trộn sườn cừu với muối, tiêu, 1 tsp bột tỏi, 2 tsp bạc hà vào bát, trộn đều
Làm nóng chảo với nhiều dầu ở lửa trung bình cao, cho sườn cừu vào, rán chín vàng đều các mặt rồi chuyển ra đĩa
Làm nóng lại chảo trên với lửa trung bình cao, cho hẹ tây vào, đảo đều và nấu trong 1 phút. Thêm rượu và lá nguyệt quế, khuấy đều và nấu trong 4 phút
Thêm 2 cup nước cốt bò, mùi tây và nước cốt từ nửa quả chanh, khuấy đều và đun nhỏ lửa trong 5 phút. Cho thịt cừu trở lại chảo, đảo đều và nấu trong 10 phút
Đậy nắp chảo và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 2 giờ
Đun nóng chảo ở lửa trung bình cao, thêm nam việt quất, cây thông, lá hương thảo, 1 tsp bạc hà, nước cốt từ nửa quả chanh, gừng, nước, sốt Harissa, khuấy đều, đun nhỏ lửa trong 15 phút
Lấy sườn cừu ra khỏi lò, chia ra đĩa, rưới nước sốt nam việt quất lên trên và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sườn cừu sốt hương thảo
Các nguyên liệu
Nước sốt:
Follow The Directions
Trộn sườn cừu với muối, tiêu, 1 tsp bột tỏi, 2 tsp bạc hà vào bát, trộn đều
Làm nóng chảo với nhiều dầu ở lửa trung bình cao, cho sườn cừu vào, rán chín vàng đều các mặt rồi chuyển ra đĩa
Làm nóng lại chảo trên với lửa trung bình cao, cho hẹ tây vào, đảo đều và nấu trong 1 phút. Thêm rượu và lá nguyệt quế, khuấy đều và nấu trong 4 phút
Thêm 2 cup nước cốt bò, mùi tây và nước cốt từ nửa quả chanh, khuấy đều và đun nhỏ lửa trong 5 phút. Cho thịt cừu trở lại chảo, đảo đều và nấu trong 10 phút
Đậy nắp chảo và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 2 giờ
Đun nóng chảo ở lửa trung bình cao, thêm nam việt quất, cây thông, lá hương thảo, 1 tsp bạc hà, nước cốt từ nửa quả chanh, gừng, nước, sốt Harissa, khuấy đều, đun nhỏ lửa trong 15 phút
Lấy sườn cừu ra khỏi lò, chia ra đĩa, rưới nước sốt nam việt quất lên trên và thưởng thức