Sườn cừu sốt hương thảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    521

Mã số BC248

Các nguyên liệu

Nước sốt:

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1148 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 160.9g
    322%
  • Fat 42g
    54%
  • Carbs 7.6g
    2.76%
  • Net Carbs 7.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn sườn cừu với muối, tiêu, 1 tsp bột tỏi, 2 tsp bạc hà vào bát, trộn đều

    Bước 2

    Làm nóng chảo với nhiều dầu ở lửa trung bình cao, cho sườn cừu vào, rán chín vàng đều các mặt rồi chuyển ra đĩa

    Bước 3

    Làm nóng lại chảo trên với lửa trung bình cao, cho hẹ tây vào, đảo đều và nấu trong 1 phút. Thêm rượu và lá nguyệt quế, khuấy đều và nấu trong 4 phút

    Bước 4

    Thêm 2 cup nước cốt bò, mùi tây và nước cốt từ nửa quả chanh, khuấy đều và đun nhỏ lửa trong 5 phút. Cho thịt cừu trở lại chảo, đảo đều và nấu trong 10 phút

    Bước 5

    Đậy nắp chảo và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) trong 2 giờ

    Bước 6

    Đun nóng chảo ở lửa trung bình cao, thêm nam việt quất, cây thông, lá hương thảo, 1 tsp bạc hà, nước cốt từ nửa quả chanh, gừng, nước, sốt Harissa, khuấy đều, đun nhỏ lửa trong 15 phút

    Bước 7

    Lấy sườn cừu ra khỏi lò, chia ra đĩa, rưới nước sốt nam việt quất lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây