- Chuẩn bị1 giờ
- Thời gian nấu2 giờ
- Khẩu phần4
- Lượt xem551
Mã số BC257
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 870 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 87.5g175%
- Fat 47.4g61%
- Carbs 20.7g7.5%
- Net Carbs 19.5g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Dùng máy xay thực phẩm, trộn mùi tây với bạc hà, 1 củ hành tây, hạt dẻ cười, vỏ chanh, muối, dầu bơ và xay đều
Bước 2
Thoa hỗn hợp này lên thịt cừu, cho ra bát, đậy nắp và để trong tủ lạnh trong 1 giờ
Bước 3
Chuyển thịt cừu sang khay nướng, thêm tỏi và ½ củ hành tây vào, rưới nước chanh lên và nướng trong lò ở 120ºC (250ºF) trong 2 giờ
Bước 4
Chia ra đĩa và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sườn cừu nướng sốt bạc hà
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Dùng máy xay thực phẩm, trộn mùi tây với bạc hà, 1 củ hành tây, hạt dẻ cười, vỏ chanh, muối, dầu bơ và xay đều
Bước 2
Thoa hỗn hợp này lên thịt cừu, cho ra bát, đậy nắp và để trong tủ lạnh trong 1 giờ
Bước 3
Chuyển thịt cừu sang khay nướng, thêm tỏi và ½ củ hành tây vào, rưới nước chanh lên và nướng trong lò ở 120ºC (250ºF) trong 2 giờ
Bước 4
Chia ra đĩa và thưởng thức