Sườn cừu sốt hương thảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    548

Mã số BC438

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 435 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 32g
    64%
  • Fat 30g
    39%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn tỏi, muối, lá hương thảo, tiêu và 1 tbsp dầu ăn vào trong một cái bát

    Bước 2

    Cho sườn cừu vào và trộn cho gia vị phủ đều lên sau đó để sang một bên

    Bước 3

    Rưới phần dầu còn lại trên chảo, đặt ở lửa trung bình cao rồi cho sườn cừu vào

    Bước 4

    Giảm lửa xuống mức trung bình và rán trong 14 phút cho cả hai mặt. Gắp ra khỏi chảo và đặt sang một bên

    Bước 5

    Cho hành tím vào chảo ở lửa mức trung bình và xào trong 3 phút

    Bước 6

    Đổ nước cốt bò vào và để đun trong 1 phút rồi thêm nhánh hương thảo, Erythritol, mù tạt, sốt Worcestershire và Heavy cream và nấu trong 8 phút

    Bước 7

    Trộn nước cốt chanh, bơ Ghee, nêm tiêu và muối và lấy nhánh hương thảo ra

    Bước 8

    Dọn ra và thưởng thức món sườn cừu với nước sốt

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây