Sườn cừu nướng với sốt mận

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    2 giờ
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    589

Mã số BC430

Các nguyên liệu

Nước sốt

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 450 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 26g
    52%
  • Fat 34g
    43%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Thoa thịt cừu với hỗn hợp gia vị bột tỏi, bạc hà, hạt tiêu và muối rồi để cho ngấm đều một lúc

    Bước 2

    Rưới dầu ôliu vào chảo đã đun nóng ở nhiệt độ trung bình cao và rán sườn cừu chín đều các mặt. Gắp sườn ra khỏi bếp và đặt sang một bên

    Bước 3

    Đặt chảo trở lại và cho hẹ tây vào, đảo trong 1 phút rồi đổ rượu và lá nguyệt quế vào và để nấu trong 4 phút

    Bước 4

    Thêm nước cốt chanh, mùi tây và nước cốt bò vào và để trong 5 phút

    Bước 5

    Cho sườn cừu vào chảo và nấu trong 10 phút

    Bước 6

    Đậy nắp chảo và cho vào lò nướng ở nhiêt độ 175ºC (350°F) trong 2 giờ

    Bước 7

    Phần nước sốt: đổ nam việt quất vào chảo ở nhiệt độ trung bình cao và trộn các thành phần nước sốt còn lại vào. Đặt trên lửa nhỏ trong 15 phút

    Bước 8

    Thưởng thức sườn cừu rưới nước sốt nam việt quất

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây