Sườn cừu nướng sốt hạt tiêu

  • Chuẩn bị
    25 phút
  • Thời gian nấu
    12 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    381

Mã số BC52

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 775 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 64.5g
    129%
  • Fat 43.4g
    55%
  • Carbs 1.7g
    0.6%
  • Net Carbs 1.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng bếp nướng

    Bước 2

    Dùng một cái bát nhỏ để trộn lẫn tỏi, hương thảo, dầu, muối và hạt tiêu thật đều

    Bước 3

    Phết nước sốt lên thịt cừu và ướp trong 15-20 phút

    Bước 4

    Nướng trên lò cho đến khi đạt độ chín theo mong muốn. Có thể kiểm tra nhiệt độ bằng nhiệt kế: 65°C (145°F) đối với mức độ tái chín (8–10 phút) và 70°C (160°F) đối với mức độ chín vừa đến chín kỹ (10–12 phút) tùy thuộc vào độ dày của miếng sườn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây