Sườn cừu nướng thảo mộc

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    25 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    630

Mã số BC447

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 250 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn muối, tiêu, oải hương, tỏi, lá hương thảo và vỏ cam với nhau rồi phết hỗn hợp gia vị lên sườn cừu rồi để ngấm trong vài giờ

    Bước 2

    Phết bơ Ghee lên chảo nướng và đun ở nhiệt độ trung bình cao

    Bước 3

    Nướng sườn cừu một mặt trong 3 phút, lật mặt và vắt ½ quả cam lên trên và nướng thêm 3 phút nữa

    Bước 4

    Lật lại một lần nữa và vắt ½ quả cam còn lại lên và nướng tiếp trong 2 phút

    Bước 5

    Lấy sườn cừu ra và để sang một bên

    Bước 6

    Nướng nửa quả cam còn lại trong 6 phút (lật sau 3 phút cho đều)

    Bước 7

    Thưởng thức sườn cừu ăn kèm với nửa quả cam

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây