- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu50 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem416
Mã số BC34
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 248 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 19g
- Fat 16g
- Carbs 1g
- Net Carbs 0g
Hướng dẫn nấu ăn
Ướp muối và hạt tiêu vào sườn bò
Bật nồi áp suất ở chế độ hầm (Sauté). Cho mỡ động vật vào để cho tan chảy sau đó nướng các miếng sườn cho đến khi thịt chuyển sang màu nâu ở tất cả các mặt
Sau đó cho rượu vang và tỏi vào nồi và nêm muối tiêu cho vừa ăn
Đậy nắp và đặt van đóng kín. Nấu ở áp suất cao trong vòng 50 phút. Sau khi nấu xong hãy để nồi áp suất giảm áp suất một cách tự nhiên. Lấy sườn ra khỏi nồi và ăn kèm với súp lơ hoặc bông cải xanh hấp
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sườn bò hầm rượu vang
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Ướp muối và hạt tiêu vào sườn bò
Bật nồi áp suất ở chế độ hầm (Sauté). Cho mỡ động vật vào để cho tan chảy sau đó nướng các miếng sườn cho đến khi thịt chuyển sang màu nâu ở tất cả các mặt
Sau đó cho rượu vang và tỏi vào nồi và nêm muối tiêu cho vừa ăn
Đậy nắp và đặt van đóng kín. Nấu ở áp suất cao trong vòng 50 phút. Sau khi nấu xong hãy để nồi áp suất giảm áp suất một cách tự nhiên. Lấy sườn ra khỏi nồi và ăn kèm với súp lơ hoặc bông cải xanh hấp