Sườn bò hầm rượu vang

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    390

Mã số BC34

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 248 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19g
  • Fat 16g
  • Carbs 1g
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Ướp muối và hạt tiêu vào sườn bò

    Bước 2

    Bật nồi áp suất ở chế độ hầm (Sauté). Cho mỡ động vật vào để cho tan chảy sau đó nướng các miếng sườn cho đến khi thịt chuyển sang màu nâu ở tất cả các mặt

    Bước 3

    Sau đó cho rượu vang và tỏi vào nồi và nêm muối tiêu cho vừa ăn

    Bước 4

    Đậy nắp và đặt van đóng kín. Nấu ở áp suất cao trong vòng 50 phút. Sau khi nấu xong hãy để nồi áp suất giảm áp suất một cách tự nhiên. Lấy sườn ra khỏi nồi và ăn kèm với súp lơ hoặc bông cải xanh hấp

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây