Sốt Veracruz

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    615

VIP Mã số GV33

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 79 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 7g
    2.54%
  • Net Carbs 6.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng dầu trong nồi hoặc chảo sâu lòng ở lửa trung bình thấp

    Bước 2

    Thêm hành tây và xào cho đến khi chín vàng trong khoảng 10 phút

    Bước 3

    Cho tỏi vào xào và nấu trong 1 phút

    Bước 4

    Cắt đôi quả cà chua sau đó cho vào nồi cùng với nước cốt. Đun trên lửa vừa trong 10 phút, không đậy nắp

    Bước 5

    Thêm ôliu, nụ bạch hoa, ớt Jalapenos, thì là, mùi tây, rau kinh giới và lá nguyệt quế

    Bước 6

    Nêm gia vị vừa ăn với muối

    Bước 7

    Đun nhỏ lửa trong 20 phút. Dùng sốt này để rưới cho món cá trắng, súp lơ nướng và có thể làm nhân cho món trứng tráng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây