Sốt trái bơ

  • Chuẩn bị
    3 giờ
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    464

Mã số GV07

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 352 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.3g
    6.6%
  • Fat 33.9g
    44%
  • Carbs 17.3g
    6.29%
  • Net Carbs 15g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt các lát bơ lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, vắt một nửa lượng nước cốt chanh lên trên và để trong ngăn đá tủ lạnh trong 3 giờ

    Bước 2

    Đun nóng nước cốt dừa trên chảo ở lửa vừa. Thêm vỏ chanh vào, khuấy đều và đun sôi

    Bước 3

    Thêm bột Erythritol, khuấy đều, tắt bếp và để sang một bên cho nguội

    Bước 4

    Chuyển quả bơ vào máy xay thực phẩm, thêm phần nước cốt chanh còn lại cùng với lá ngò vào, rồi xay đều

    Bước 5

    Thêm hỗn hợp nước cốt dừa, cỏ ngọt vào trộn đều. Chuyển sốt sang một cái bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây