Sốt thịt quay

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    670

VIP Mã số GV23

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 41 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 2g
    2.56%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 1.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đổ hỗn hợp nước sốt thịt quay vào một cái bát nhỏ. Hớt bớt mỡ ở trên để nước sốt không bị quá béo

    Bước 2

    Đặt chảo lên bếp ở lửa vừa, cho rượu vào và đun sôi. Vớt phần thịt nâu còn lại để trộn với rượu. Đun sôi cho đến khi rượu cạn đi một nửa trong khoảng 3-5 phút

    Bước 3

    Đánh bông hỗn hợp trong chảo cho đến khi sệt lại. Giữ ở mức sôi nhẹ, khuấy một vài lần trong 5 phút cho đến khi nước sốt đặc lại. Thêm bơ vào (Nếu muốn nước thịt đặc hơn nữa, hãy thêm dong riềng hoặc tinh bột sắn)

    Kết luận

    Ăn kèm với các loại thịt quay, cốt lết gà hoặc nấm bàn Portobello áp chảo. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây