- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem684
VIP Mã số GV23
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 41 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1g2%
- Fat 2g2.56%
- Carbs 1g0.36%
- Net Carbs 1.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Đổ hỗn hợp nước sốt thịt quay vào một cái bát nhỏ. Hớt bớt mỡ ở trên để nước sốt không bị quá béo
Đặt chảo lên bếp ở lửa vừa, cho rượu vào và đun sôi. Vớt phần thịt nâu còn lại để trộn với rượu. Đun sôi cho đến khi rượu cạn đi một nửa trong khoảng 3-5 phút
Đánh bông hỗn hợp trong chảo cho đến khi sệt lại. Giữ ở mức sôi nhẹ, khuấy một vài lần trong 5 phút cho đến khi nước sốt đặc lại. Thêm bơ vào (Nếu muốn nước thịt đặc hơn nữa, hãy thêm dong riềng hoặc tinh bột sắn)
Kết luận
Ăn kèm với các loại thịt quay, cốt lết gà hoặc nấm bàn Portobello áp chảo. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt thịt quay
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đổ hỗn hợp nước sốt thịt quay vào một cái bát nhỏ. Hớt bớt mỡ ở trên để nước sốt không bị quá béo
Đặt chảo lên bếp ở lửa vừa, cho rượu vào và đun sôi. Vớt phần thịt nâu còn lại để trộn với rượu. Đun sôi cho đến khi rượu cạn đi một nửa trong khoảng 3-5 phút
Đánh bông hỗn hợp trong chảo cho đến khi sệt lại. Giữ ở mức sôi nhẹ, khuấy một vài lần trong 5 phút cho đến khi nước sốt đặc lại. Thêm bơ vào (Nếu muốn nước thịt đặc hơn nữa, hãy thêm dong riềng hoặc tinh bột sắn)