Sốt thịt heo xông khói với kem phô mai

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    18
  • Lượt xem
    605

VIP Mã số BC500

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 197 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.5g
    11%
  • Fat 19g
    24%
  • Carbs 1.7g
    0.62%
  • Net Carbs 1.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 200°C (400°F)

    Bước 2

    Dùng một cái bát, trộn kết hợp tất cả các thành phần nguyên liệu với nhau. Cho hỗn hợp vào khay nướng và nướng khoảng 25-30 phút cho đến khi phô mai sủi bọt

    Bước 3

    Sau khi món ăn đã hoàn thành, bạn hãy để nguội và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây