- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem647
VIP Mã số GV64
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 76 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 3g6%
- Fat 7g8.9%
- Carbs 0g
- Net Carbs 0g
Hướng dẫn nấu ăn
Chiên thịt heo xông khói trên lửa vừa. Lấy thịt heo xông khói đã nấu chín ra khỏi chảo và để sang một bên
Rưới mỡ thịt heo xông khói vào bát (sẽ cần 3 tbsp mỡ). Nếu cảm thấy thiếu, hãy thêm dầu ôliu
Đánh bông mỡ/dầu, giấm và mùi tây với nhau
Vò hoặc cắt thịt heo xông khói thành từng miếng nhỏ. Đánh một nửa thịt heo xông khói vụn vào nước sốt. Dùng phần còn lại làm trang trí cho món salad
Nước sốt này ăn ngon nhất khi còn hơi ấm, vì vậy hãy dùng ngay hoặc cho vào chảo và đun nhẹ trước khi rưới lên món salad
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Chiên thịt heo xông khói trên lửa vừa. Lấy thịt heo xông khói đã nấu chín ra khỏi chảo và để sang một bên
Rưới mỡ thịt heo xông khói vào bát (sẽ cần 3 tbsp mỡ). Nếu cảm thấy thiếu, hãy thêm dầu ôliu
Đánh bông mỡ/dầu, giấm và mùi tây với nhau
Vò hoặc cắt thịt heo xông khói thành từng miếng nhỏ. Đánh một nửa thịt heo xông khói vụn vào nước sốt. Dùng phần còn lại làm trang trí cho món salad
Nước sốt này ăn ngon nhất khi còn hơi ấm, vì vậy hãy dùng ngay hoặc cho vào chảo và đun nhẹ trước khi rưới lên món salad