- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần16
- Lượt xem679
VIP Mã số GV29
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 177 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 12g24%
- Fat 12g15%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 6.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Nghiền nhỏ cần tây, hành tây, cà rốt và tỏi trong máy xay thực phẩm
Đun nóng dầu và bơ trong một chiếc nồi lớn ở lửa vừa
Thêm cần tây, hành tây, cà rốt và tỏi. Nấu và khuấy thường xuyên, cho đến khi chín mềm và chuyển sang màu nâu nhẹ, khoảng 15 phút. Nêm thêm muối và tiêu
Giảm nhỏ lửa và đậy nắp nồi để trong 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều, cho rau củ chín mềm và có màu caramel
Thêm thịt bò, thịt lợn và rau kinh giới vào. Chia nhỏ khi thịt chín và chuyển sang màu nâu trong khoảng 10 phút. Ướp thịt với một chút muối
Cho bột cà chua vào khuấy đều và nấu trong vài phút
Thêm rượu và đun nhỏ lửa trong khoảng 5 phút, khuấy đều, cho đến khi rượu bay hơi gần hết
Cho cà chua và nước sốt vào một cái bát lớn và nghiền rồi cho cà chua vào nồi nấu chín
Giảm nhiệt độ xuống, đun nhỏ lửa (không đậy nắp), thỉnh thoảng khuấy đều, cho đến khi nước sốt sánh đặc trong khoảng 3 giờ. Nêm nếm muối tuỳ theo khẩu vị
Dùng sốt với bí ngòi xào, bí spaghetti nướng và súp lơ nghiền hấp
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt thịt bò băm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Nghiền nhỏ cần tây, hành tây, cà rốt và tỏi trong máy xay thực phẩm
Đun nóng dầu và bơ trong một chiếc nồi lớn ở lửa vừa
Thêm cần tây, hành tây, cà rốt và tỏi. Nấu và khuấy thường xuyên, cho đến khi chín mềm và chuyển sang màu nâu nhẹ, khoảng 15 phút. Nêm thêm muối và tiêu
Giảm nhỏ lửa và đậy nắp nồi để trong 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều, cho rau củ chín mềm và có màu caramel
Thêm thịt bò, thịt lợn và rau kinh giới vào. Chia nhỏ khi thịt chín và chuyển sang màu nâu trong khoảng 10 phút. Ướp thịt với một chút muối
Cho bột cà chua vào khuấy đều và nấu trong vài phút
Thêm rượu và đun nhỏ lửa trong khoảng 5 phút, khuấy đều, cho đến khi rượu bay hơi gần hết
Cho cà chua và nước sốt vào một cái bát lớn và nghiền rồi cho cà chua vào nồi nấu chín
Giảm nhiệt độ xuống, đun nhỏ lửa (không đậy nắp), thỉnh thoảng khuấy đều, cho đến khi nước sốt sánh đặc trong khoảng 3 giờ. Nêm nếm muối tuỳ theo khẩu vị
Dùng sốt với bí ngòi xào, bí spaghetti nướng và súp lơ nghiền hấp