Sốt thịt bò băm

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    663

VIP Mã số GV29

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 177 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 12g
    24%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 6.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Nghiền nhỏ cần tây, hành tây, cà rốt và tỏi trong máy xay thực phẩm

    Bước 2

    Đun nóng dầu và bơ trong một chiếc nồi lớn ở lửa vừa

    Bước 3

    Thêm cần tây, hành tây, cà rốt và tỏi. Nấu và khuấy thường xuyên, cho đến khi chín mềm và chuyển sang màu nâu nhẹ, khoảng 15 phút. Nêm thêm muối và tiêu

    Bước 4

    Giảm nhỏ lửa và đậy nắp nồi để trong 10 phút, thỉnh thoảng khuấy đều, cho rau củ chín mềm và có màu caramel

    Bước 5

    Thêm thịt bò, thịt lợn và rau kinh giới vào. Chia nhỏ khi thịt chín và chuyển sang màu nâu trong khoảng 10 phút. Ướp thịt với một chút muối

    Bước 6

    Cho bột cà chua vào khuấy đều và nấu trong vài phút

    Bước 7

    Thêm rượu và đun nhỏ lửa trong khoảng 5 phút, khuấy đều, cho đến khi rượu bay hơi gần hết

    Bước 8

    Cho cà chua và nước sốt vào một cái bát lớn và nghiền rồi cho cà chua vào nồi nấu chín

    Bước 9

    Giảm nhiệt độ xuống, đun nhỏ lửa (không đậy nắp), thỉnh thoảng khuấy đều, cho đến khi nước sốt sánh đặc trong khoảng 3 giờ. Nêm nếm muối tuỳ theo khẩu vị

    Bước 10

    Dùng sốt với bí ngòi xào, bí spaghetti nướng và súp lơ nghiền hấp

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây