- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem609
VIP Mã số GV41
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 90 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1g2%
- Fat 7g8.9%
- Carbs 5g1.8%
- Net Carbs 4.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Đun nóng dầu ôliu trên chảo ở lửa trung bình cao. Thêm tiểu hồi và hành tây vào và xào cho đến khi chín mềm khoảng 12-15 phút
Cho tiểu hồi, hành tây và lượng dầu còn sót lại trên chảo vào máy xay thực phẩm
Thêm ôliu và trộn đều hỗn hợp cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn
Thêm muối cho vừa ăn
Nước sốt này có thể ăn được ở nhiệt độ phòng hoặc làm nóng nhẹ trước khi thưởng thức
Kết luận
Rưới lên trên miếng thịt heo, phi lê cá hồi, hoặc cà chua và phô mai Mozzarella. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt tiểu hồi và ôliu
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Đun nóng dầu ôliu trên chảo ở lửa trung bình cao. Thêm tiểu hồi và hành tây vào và xào cho đến khi chín mềm khoảng 12-15 phút
Cho tiểu hồi, hành tây và lượng dầu còn sót lại trên chảo vào máy xay thực phẩm
Thêm ôliu và trộn đều hỗn hợp cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn
Thêm muối cho vừa ăn
Nước sốt này có thể ăn được ở nhiệt độ phòng hoặc làm nóng nhẹ trước khi thưởng thức