- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần6
- Lượt xem631
VIP Mã số GV14
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 197 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2.5g5%
- Fat 18.9g24%
- Carbs 6.9g2.5%
- Net Carbs 6.3g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Cho rau chân vịt và súp lơ vào một cái bát chịu nhiệt, sau đó cho vào lò vi sóng và nấu trong 15 phút
Bước 2
Trong khi chờ đợi, cho bơ vào bát và dùng nĩa nghiền nhuyễn
Bước 3
Sau đó, thêm bơ vào hỗn hợp rau chân vịt đã nấu chín, nêm với muối và hạt tiêu đen và trộn đều
Bước 4
Thêm bơ, kem và kem chua và dùng máy xay ngâm để xay cho đến khi mịn
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt súp lơ rau chân vịt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Cho rau chân vịt và súp lơ vào một cái bát chịu nhiệt, sau đó cho vào lò vi sóng và nấu trong 15 phút
Bước 2
Trong khi chờ đợi, cho bơ vào bát và dùng nĩa nghiền nhuyễn
Bước 3
Sau đó, thêm bơ vào hỗn hợp rau chân vịt đã nấu chín, nêm với muối và hạt tiêu đen và trộn đều
Bước 4
Thêm bơ, kem và kem chua và dùng máy xay ngâm để xay cho đến khi mịn