Sốt súp lơ rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    617

VIP Mã số GV14

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 197 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.5g
    5%
  • Fat 18.9g
    24%
  • Carbs 6.9g
    2.5%
  • Net Carbs 6.3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho rau chân vịt và súp lơ vào một cái bát chịu nhiệt, sau đó cho vào lò vi sóng và nấu trong 15 phút

    Bước 2

    Trong khi chờ đợi, cho bơ vào bát và dùng nĩa nghiền nhuyễn

    Bước 3

    Sau đó, thêm bơ vào hỗn hợp rau chân vịt đã nấu chín, nêm với muối và hạt tiêu đen và trộn đều

    Bước 4

    Thêm bơ, kem và kem chua và dùng máy xay ngâm để xay cho đến khi mịn

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây