Sốt súp lơ nướng

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    654

VIP Mã số GV101

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 96 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 8g
    10.25%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 230°C (450°F)

    Bước 2

    Cho súp lơ vào một chảo có viền lớn hoặc hai chảo nếu cần (cố gắng trải súp lơ cho vừa một lớp duy nhất)

    Bước 3

    Phết lên súp lơ với dầu ôliu, rắc thì là và muối. Nướng trong 45 phút (chú ý đừng khuấy, nếu không súp lơ sẽ không có màu nâu ngon mắt)

    Bước 4

    Lấy súp lơ cho vào máy xay thực phẩm. Thêm sốt Tahini, nước cốt chanh và mùi tây. Xay cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn

    Bước 5

    Nêm muối cho vừa miệng (nếu cần)

    Kết luận

    Dùng sốt cho bánh quy giòn hoặc cho thịt heo nướng. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây