Sốt súp lơ kem phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    14 phút
  • Khẩu phần
    3
  • Lượt xem
    385

Mã số BS10

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 159 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
  • Fat 15g
  • Carbs 5g
  • Net Carbs 3g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cắt tỉa phần lá và phần dưới cuống của súp lơ rồi cắt thành từng bông hoa nhỏ. Hấp súp lơ cho đến khi chín mềm trong khoảng 12-14 phút ở nhiệt độ cao trong lò vi sóng. Khi súp lơ chín mềm, lấy ra để ráo nước và xay nhuyễn

    Bước 2

    Cho kem phô mai và bơ vào máy xay thực phẩm để xay nhuyễn. Sau đó thêm muối và tiêu vào thưởng thức

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây