Sốt súp lơ

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    398

VIP Mã số MC20

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 115 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.6g
    5.2%
  • Fat 9.7g
    12.4%
  • Carbs 7.1g
    2.5%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng chảo, cho súp lơ với kem, bột nghệ và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, đun nhỏ lửa và nấu trên lửa vừa trong 30 phút

    Bước 2

    Xay trộn bằng máy xay ngâm, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây