Sốt sôcôla

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    695

VIP Mã số GV53

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 447 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    1.8%
  • Fat 31g
    40%
  • Carbs 38g
    13.8%
  • Net Carbs 37.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun sôi nhẹ nước cốt dừa trong một chiếc nồi nhỏ đặt trên lửa vừa

    Bước 2

    Thêm chà là, đun sôi trong vài phút, sau đó tắt bếp và để trong 10 phút để chà là chín mềm

    Bước 3

    Đổ nước cốt dừa vào máy xay sinh tố và xay trong 25 giây để chà là được hòa tan gần hết

    Bước 4

    Thêm bột cacao, bơ và vani, trộn đều cho đến khi nước sốt đặc lại và sánh như kem

    Kết luận

    Rưới lên trên quả mọng hoặc quả sung hoặc ăn riêng nước sốt với một ít kem sữa dừa. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây