Sốt Pesto rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    367

Mã số BC71

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 111 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 26g
    33%
  • Carbs 2g
    0.7%
  • Net Carbs 2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trải các loại hạt thành một lớp trên khay nướng và nướng trong lò nướng ở nhiệt độ 175°C (350°F) khoảng 10 phút cho đến khi có mùi thơm và hơi ngả sang màu nâu

    Bước 2

    Cho tất cả các thành phần nguyên liệu vào trong máy xay sinh tố (hoặc máy xay thực phẩm) để xay

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây