- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu45 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem611
VIP Mã số GV34
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 77 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2g4%
- Fat 6g7.7%
- Carbs 3g1.09%
- Net Carbs 2.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Để nướng ớt, hãy đặt trực tiếp lên trên ngọn lửa gas hoặc vào lò nướng, đảo bằng kẹp gắp thức ăn, cho đến khi ớt cháy đen toàn bộ. Cho ớt vào bát, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín hoặc cho vào túi ni lông buộc kín để hấp cách thủy. Để yên trong 10 phút sau đó chà sạch vỏ đen, cắt bỏ cuống và bỏ hạt bên trong rồi cắt nhỏ ớt
Đun chảy bơ trên chảo ở lửa vừa
Thêm hành tím và xào trong vài phút
Thêm ớt và nước cốt gà. Đun sôi trong khoảng 5 phút
Đổ hỗn hợp vào máy xay thực phẩm. Xay nhuyễn cho đến khi thành sốt mịn
Đổ trở lại chảo và thêm kem. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt ấm. Nêm gia vị vừa ăn với muối
Dùng để rưới lên trên thịt gà và bít tết, hoặc sử dụng nước sốt làm lớp phủ kem hoặc nhúng cho các loại rau
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt ớt nướng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Để nướng ớt, hãy đặt trực tiếp lên trên ngọn lửa gas hoặc vào lò nướng, đảo bằng kẹp gắp thức ăn, cho đến khi ớt cháy đen toàn bộ. Cho ớt vào bát, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín hoặc cho vào túi ni lông buộc kín để hấp cách thủy. Để yên trong 10 phút sau đó chà sạch vỏ đen, cắt bỏ cuống và bỏ hạt bên trong rồi cắt nhỏ ớt
Đun chảy bơ trên chảo ở lửa vừa
Thêm hành tím và xào trong vài phút
Thêm ớt và nước cốt gà. Đun sôi trong khoảng 5 phút
Đổ hỗn hợp vào máy xay thực phẩm. Xay nhuyễn cho đến khi thành sốt mịn
Đổ trở lại chảo và thêm kem. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt ấm. Nêm gia vị vừa ăn với muối
Dùng để rưới lên trên thịt gà và bít tết, hoặc sử dụng nước sốt làm lớp phủ kem hoặc nhúng cho các loại rau