Sốt ớt nướng

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    611

VIP Mã số GV34

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 77 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 6g
    7.7%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 2.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Để nướng ớt, hãy đặt trực tiếp lên trên ngọn lửa gas hoặc vào lò nướng, đảo bằng kẹp gắp thức ăn, cho đến khi ớt cháy đen toàn bộ. Cho ớt vào bát, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín hoặc cho vào túi ni lông buộc kín để hấp cách thủy. Để yên trong 10 phút sau đó chà sạch vỏ đen, cắt bỏ cuống và bỏ hạt bên trong rồi cắt nhỏ ớt

    Bước 2

    Đun chảy bơ trên chảo ở lửa vừa

    Bước 3

    Thêm hành tím và xào trong vài phút

    Bước 4

    Thêm ớt và nước cốt gà. Đun sôi trong khoảng 5 phút

    Bước 5

    Đổ hỗn hợp vào máy xay thực phẩm. Xay nhuyễn cho đến khi thành sốt mịn

    Bước 6

    Đổ trở lại chảo và thêm kem. Đun nhỏ lửa cho đến khi nước sốt ấm. Nêm gia vị vừa ăn với muối

    Bước 7

    Dùng để rưới lên trên thịt gà và bít tết, hoặc sử dụng nước sốt làm lớp phủ kem hoặc nhúng cho các loại rau

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây