Sốt ớt chuông

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    45 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    617

VIP Mã số GV35

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 60 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 3g
    3.8%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng dầu ôliu trong một chiếc nồi lớn ở trên lửa vừa

    Bước 2

    Thêm hành tây và xào trong 10 phút, cho đến khi chín mềm

    Bước 3

    Cho tỏi và ớt vào xào thêm 10 phút, đảo thường xuyên

    Bước 4

    Thêm gia vị và cà chua

    Bước 5

    Đánh nhuyễn tương cà chua với nước cốt gà trong một cái bát nhỏ. Đổ nước dùng vào nồi và đun sôi (không đậy nắp) ở nhiệt độ cao cho đến khi nước sốt đạt độ sệt mong muốn trong khoảng 5-10 phút

    Bước 6

    Thêm hành lá và muối cho vừa ăn

    Bước 7

    Ăn kèm với xúc xích nướng, trứng rán hoặc sườn heo

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây