Sốt ôliu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    487

VIP Mã số MC21

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 156 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.2g
    2.4%
  • Fat 15.7g
    20%
  • Carbs 5.4g
    1.96%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay, trộn húng quế với dầu ăn, hạt thông và tỏi rồi xay nhuyễn

    Bước 2

    Dùng một cái bát, trộn ôliu với sốt làm ở trên và các nguyên liệu khác, trộn đều, chia vào các bát nhỏ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây