Sốt ngải thơm

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    623

VIP Mã số GV63

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 145 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 15g
    19%
  • Carbs 0g
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn trứng và hành tím khoảng 20 giây cho đến khi mịn

    Bước 2

    Trộn giấm, mù tạt, muối và ngải thơm

    Bước 3

    Khi lưỡi dao đang hoạt động, Rưới dầu ôliu, sau đó đổ nước vào, cho đến khi sốt hơi đặc lại

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây