- Ẩm thực: Món Âu
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu60 phút
- Khẩu phần12
- Lượt xem687
VIP Mã số GV28
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 76 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1g2%
- Fat 5g6.4%
- Carbs 7g2.54%
- Net Carbs 6.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Ngâm nấm khô trong bát với 2 cup nước nóng. Để sang một bên
Đun nóng dầu ôliu (hoặc bơ) trên nồi ở lửa vừa
Thêm hành tây và xào trong 30 phút, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi hành tây chín mềm và có màu vàng (Nếu bắt đầu cháy xung quanh các cạnh, hãy giảm nhiệt xuống một chút)
Cho cà rốt và cần tây vào xào thêm 10 phút
Thêm tỏi, mùi tây, thì là và rau kinh giới
Vớt nấm ra khỏi nước đang ngâm (chắt riêng phần nước để trong bát). Nấm khô thường có sạn, bạn có thể lọc nước nấm kĩ hơn bằng cách đổ nước qua một bộ lọc cà phê hoặc rây lưới mịn
Cắt nhỏ nấm đã ngâm nước và cho vào nồi nấu cùng với nấm bàn Portobello, muối và hạt tiêu
Tăng nhiệt độ lên cao. Thêm rượu vang đỏ và đun nhỏ lửa trong 5 phút
Đánh nhuyễn tương cà chua với 1 cốc nước nấm đã lọc mịn rồi đổ vào nồi
Khi nước sốt sôi trở lại, hãy vặn nhỏ lửa xuống
Đậy nắp nồi và đun nhỏ lửa trong 1 giờ 30 phút, thỉnh thoảng khuấy đều
Nêm thêm muối và hạt tiêu (nếu cần) trước khi thưởng thức
Dùng sốt nấm để rưới lên bí spaghetti, khoai lang nghiền hoặc sườn lợn nướng
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt nấm với thảo mộc
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Ngâm nấm khô trong bát với 2 cup nước nóng. Để sang một bên
Đun nóng dầu ôliu (hoặc bơ) trên nồi ở lửa vừa
Thêm hành tây và xào trong 30 phút, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi hành tây chín mềm và có màu vàng (Nếu bắt đầu cháy xung quanh các cạnh, hãy giảm nhiệt xuống một chút)
Cho cà rốt và cần tây vào xào thêm 10 phút
Thêm tỏi, mùi tây, thì là và rau kinh giới
Vớt nấm ra khỏi nước đang ngâm (chắt riêng phần nước để trong bát). Nấm khô thường có sạn, bạn có thể lọc nước nấm kĩ hơn bằng cách đổ nước qua một bộ lọc cà phê hoặc rây lưới mịn
Cắt nhỏ nấm đã ngâm nước và cho vào nồi nấu cùng với nấm bàn Portobello, muối và hạt tiêu
Tăng nhiệt độ lên cao. Thêm rượu vang đỏ và đun nhỏ lửa trong 5 phút
Đánh nhuyễn tương cà chua với 1 cốc nước nấm đã lọc mịn rồi đổ vào nồi
Khi nước sốt sôi trở lại, hãy vặn nhỏ lửa xuống
Đậy nắp nồi và đun nhỏ lửa trong 1 giờ 30 phút, thỉnh thoảng khuấy đều
Nêm thêm muối và hạt tiêu (nếu cần) trước khi thưởng thức
Dùng sốt nấm để rưới lên bí spaghetti, khoai lang nghiền hoặc sườn lợn nướng