Sốt nấm

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    677

VIP Mã số GV27

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 62 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 3g
    1.09%
  • Net Carbs 1.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng dầu trên lửa trung bình cao trong chảo lớn

    Bước 2

    Thêm nấm và hành tím. Xào khoảng 7 phút cho đến khi chín vàng

    Bước 3

    Thỉnh thoảng khuấy nhưng không làm quá nhiều (nếu không nấm sẽ không chuyển được sang màu nâu ngon mắt)

    Bước 4

    Thêm nước cốt gà. Đun sôi trong 5 phút

    Bước 5

    Tắt bếp. Cho bơ và các loại thảo mộc tươi vào khuấy

    Kết luận

    Rưới lên cá hồi nướng hoặc dùng nó để rưới lên các món bít tết và sườn heo. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây