- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần24
- Lượt xem629
VIP Mã số GV85
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 274 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 13g26%
- Fat 18g23%
- Carbs 15g5.4%
- Net Carbs 14.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Cho tất cả các thành phần nguyên liệu vào bát thuỷ tinh, đậy nắp và để ở nhiệt độ phòng trong 24 giờ
Đổ toàn bộ hỗn hợp vào máy xay sinh tố. Trộn ở tốc độ cao ít nhất là 30 giây cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn (Lưu ý rằng mù tạt sẽ có hạt và không hoàn toàn mịn được)
Để ngon nhất, hãy cất mù tạt trong tủ lạnh một ngày trước khi dùng để tăng hương vị. Mù tạt có có vị rất cay ngay sau khi chế biến, còn để sau 1-2 ngày hương vị sẽ cay nhẹ hơn nhưng nồng hơn
Kết luận
Phết sốt mù tạt lên bánh mì kẹp thịt hoặc dùng để trộn thành nước sốt salad. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt mù tạt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cho tất cả các thành phần nguyên liệu vào bát thuỷ tinh, đậy nắp và để ở nhiệt độ phòng trong 24 giờ
Đổ toàn bộ hỗn hợp vào máy xay sinh tố. Trộn ở tốc độ cao ít nhất là 30 giây cho đến khi đạt được độ sệt mong muốn (Lưu ý rằng mù tạt sẽ có hạt và không hoàn toàn mịn được)
Để ngon nhất, hãy cất mù tạt trong tủ lạnh một ngày trước khi dùng để tăng hương vị. Mù tạt có có vị rất cay ngay sau khi chế biến, còn để sau 1-2 ngày hương vị sẽ cay nhẹ hơn nhưng nồng hơn