Sốt kem dừa với măng tây

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    525

VIP Mã số BS329

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 200 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 12g
    15.4%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay, trộn kem với hành lá, nghệ và các thành phần khác (trừ măng tây và rau mùi) rồi trộn đều

    Bước 2

    Cho nước sốt vào chảo, đun trên lửa vừa, cho măng tây và ngò vào, đảo đều, nấu trong 20 phút, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây