Sốt kem cà chua

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    1 giờ
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    466

Mã số BC314

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 133 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.1g
    12.2%
  • Fat 9.9g
    13%
  • Carbs 7.2g
    2.6%
  • Net Carbs 6.9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trải cà chua và hành tây vào trong một cái khay nướng

    Bước 2

    Cho tỏi và ớt vào, nêm muối, tiêu, lá kinh giới và chút dầu ăn

    Bước 3

    Trộn để phủ đều và nướng trong lò ở nhiệt độ 220ºC (425ºF) trong 30 phút

    Bước 4

    Lấy hỗn hợp cà chua ra khỏi lò, chuyển sang một cái chảo, thêm nước vào và nấu mọi thứ ở nhiệt độ trung bình cao

    Bước 5

    Nấu đến khi sôi, đậy vung, giảm lửa và đun tiếp trong 20 phút

    Bước 6

    Xay nhuyễn bằng máy xay ngâm, thêm muối, tiêu vừa ăn và thêm húng quế

    Bước 7

    Khuấy đều rồi múc vào bát súp. Rắc phô mai Parmesan lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây