Sốt gừng

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    678

VIP Mã số GV94

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 38 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 0g
  • Fat 4g
    5.1%
  • Carbs 1g
    0.36%
  • Net Carbs 0.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho hành lá và gừng vào một cái bát nhỏ

    Bước 2

    Đánh đều dầu, giấm và muối trong một bát khác. Cho hành và gừng lên trên và trộn với nhau

    Bước 3

    Để ngấm ít nhất 20-30 phút, đảo nhiều lần trong thời gian ngâm

    Bước 4

    Để vài ngày trong tủ lạnh, hành tây sẽ mềm và các hương vị sẽ hòa quyện với nhiều nhau hơn

    Kết luận

    Dùng làm sốt cho món bít tết hoặc cá hồi, hoặc ăn kèm với món salad để tăng hương vị. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây