Sốt củ cải đỏ với atisô

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    429

VIP Mã số MC70

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 208 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.5g
    11%
  • Fat 15.4g
    19.7%
  • Carbs 17.2g
    6.25%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, cho hành lá, tỏi vào xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm củ cải và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 15 phút, sau đó dùng máy xay ngâm xay nhuyễn, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây