Sốt củ cải hạt óc chó

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    410

VIP Mã số MC77

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 192 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    10%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 12g
    4.36%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, cho hành lá, bột mù tạt, bột tỏi và thì là vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm hạt óc chó và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 15 phút, dùng máy xay ngâm xay nhuyễn, chia ra bát và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây