- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem653
VIP Mã số GV89
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 396 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 2g4%
- Fat 43g55%
- Carbs 1g0.36
- Net Carbs 0.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đánh đều lòng đỏ trứng, tỏi, nước và muối cho đến khi nổi bọt
Bước 2
Đánh liên tục, đổ dầu vào thật chậm, mỗi lần chỉ một giọt, cho đến khi sốt chanh bắt đầu đặc lại (khi quá đặc, bạn có thể thêm dầu để làm loãng, đánh bông cho đến khi kết hợp hoàn toàn)
Bước 3
Khi tất cả lượng dầu được kết hợp đều, khuấy nhẹ trong nước chanh và thưởng thức
Kết luận
Dùng để ướp cá hồi, dùng làm sốt nhúng với rau hoặc tôm rang. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt chanh
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đánh đều lòng đỏ trứng, tỏi, nước và muối cho đến khi nổi bọt
Bước 2
Đánh liên tục, đổ dầu vào thật chậm, mỗi lần chỉ một giọt, cho đến khi sốt chanh bắt đầu đặc lại (khi quá đặc, bạn có thể thêm dầu để làm loãng, đánh bông cho đến khi kết hợp hoàn toàn)
Bước 3
Khi tất cả lượng dầu được kết hợp đều, khuấy nhẹ trong nước chanh và thưởng thức