- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần8
- Lượt xem692
VIP Mã số GV48
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 18 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 1g2%
- Fat 0g
- Carbs 4g1.45%
- Net Carbs 3.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Nướng ớt Jalapeno và tỏi trong chảo khoảng 15 phút ở lửa vừa, thỉnh thoảng lật các mặt và dùng thìa ấn xuống để ớt cháy đen và phồng rộp ở tất cả các mặt. Cắt bỏ cuống và bóc vỏ tỏi
Đặt cà chua lên khay nướng, cho vào lò nướng. Nướng khoảng 5 phút cho mỗi mặt cho đến khi vỏ cà chua đen và bong ra. Để cà chua nguội
Gọt sạch vỏ cà chua, chắt lấy nước cốt và bỏ vỏ
Dùng máy xay thực phẩm, xay đều ớt Jalapeno, tỏi, muối và hành tây cho đến khi hòa quyện. Thêm cà chua và đảo một vài lần cho đến khi thu được nước sốt với đột sệt theo mong muốn (nếu cần có thể thêm phần nước ép từ cà chua vào để pha loãng)
Thêm hành ngò và nước cốt chanh vào cho vừa ăn. Hương vị của nước sốt sẽ càng đậm đà nếu bạn làm món này chỉ vài giờ trước khi thưởng thức
Kết luận
Sử dụng sốt cho bít tết nướng, bánh mì kẹp thịt gà tây và món trứng. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt cà chua
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Nướng ớt Jalapeno và tỏi trong chảo khoảng 15 phút ở lửa vừa, thỉnh thoảng lật các mặt và dùng thìa ấn xuống để ớt cháy đen và phồng rộp ở tất cả các mặt. Cắt bỏ cuống và bóc vỏ tỏi
Đặt cà chua lên khay nướng, cho vào lò nướng. Nướng khoảng 5 phút cho mỗi mặt cho đến khi vỏ cà chua đen và bong ra. Để cà chua nguội
Gọt sạch vỏ cà chua, chắt lấy nước cốt và bỏ vỏ
Dùng máy xay thực phẩm, xay đều ớt Jalapeno, tỏi, muối và hành tây cho đến khi hòa quyện. Thêm cà chua và đảo một vài lần cho đến khi thu được nước sốt với đột sệt theo mong muốn (nếu cần có thể thêm phần nước ép từ cà chua vào để pha loãng)
Thêm hành ngò và nước cốt chanh vào cho vừa ăn. Hương vị của nước sốt sẽ càng đậm đà nếu bạn làm món này chỉ vài giờ trước khi thưởng thức