Sốt cà chua với thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    60 phút
  • Khẩu phần
    12
  • Lượt xem
    953

VIP Mã số GV31

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 104 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3g
    6%
  • Fat 9g
    11.5%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói Pancetta vào rán chín

    Bước 2

    Vặn lửa lên mức trung bình cao và thêm rượu vào. Đun sôi nhẹ nhàng trong khoảng 3 phút để nước sốt cạn một nửa

    Bước 3

    Thêm cà chua tươi và nước ép cà chua vào. Giữ ở mức sôi nhẹ trong 5 phút

    Bước 4

    Rắc hành lá lên trên

    Bước 5

    Dùng nước sốt này cho món cá bơn, sò điệp hoặc bít tết

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây