- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem400
VIP Mã số MC52
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 100 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 4g5.12%
- Carbs 7g2.54%
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá vào xào trong 2 phút
Bước 2
Thêm bông cải xanh và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 18 phút nữa, dùng máy xay ngâm trộn đều, chia ra bát và thưởng thức.
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt bông cải xanh rau chân vịt
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá vào xào trong 2 phút
Bước 2
Thêm bông cải xanh và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 18 phút nữa, dùng máy xay ngâm trộn đều, chia ra bát và thưởng thức.