Sốt bông cải xanh rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    400

VIP Mã số MC52

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 100 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 4g
    5.12%
  • Carbs 7g
    2.54%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá vào xào trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm bông cải xanh và các nguyên liệu khác vào, đảo đều, nấu trên lửa vừa trong 18 phút nữa, dùng máy xay ngâm trộn đều, chia ra bát và thưởng thức.

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây