Sốt bông cải xanh với ôliu

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    448

VIP Mã số MC23

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 285 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2.7g
    5.4%
  • Fat 28.4g
    36%
  • Carbs 9.6g
    3.4%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay sinh tố, cho ôliu với bông cải xanh và các nguyên liệu khác vào (trừ hành tăm), xay nhuyễn, chia vào bát rồi rắc hành tăm lên trên và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây