Sốt Atisô

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    16
  • Lượt xem
    610

VIP Mã số GV102

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 47 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 2g
    4%
  • Fat 3g
    3.8%
  • Carbs 4g
    1.45%
  • Net Carbs 3.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay sinh tố, kết hợp 4 hoa Atisô với 4 tbsp nước ngâm từ lon atisô, cùng với hạnh nhân và Mayonnaise (lưu ý trong lúc xay thỉnh thoảng cần nạo hai bên thành máy và xay nhuyễn cho đến khi mịn)

    Bước 2

    Thêm phần Atisô còn lại, nhấn nút xay một vài lần để cắt nhỏ, nhưng vẫn còn dai

    Bước 3

    Nêm muối cho vừa ăn

    Bước 4

    Múc ra bát sau đó thưởng thức

    Kết luận

    Dùng sốt ăn kèm rau sống và món xiên gà hoặc cá bơn. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây