Sò điệp sốt hạt lựu

  • Chuẩn bị
    5 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    507

Mã số BC154

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 409 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 23.3g
    46.6%
  • Fat 19.1g
    24%
  • Carbs 37.4g
    13.6%
  • Net Carbs 35g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho bông cải xanh Romanesco vào máy xay thực phẩm, xay đều rồi chuyển sang bát

    Bước 2

    Đun nóng chảo với 2 tbsp dầu ở lửa mức vừa cao, cho hành tím và tỏi vào, đảo đều và xào trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm bông cải xanh Romanesco, rau chân vịt, 1 cup nước cốt gà, khuấy đều, nấu trong 3 phút, dùng máy xay ngâm trộn và tắt bếp

    Bước 4

    Đun nóng một chảo khác với 1 tbsp dầu và bơ ở lửa vừa cao, cho sò điệp vào, nêm muối và tiêu, nấu trong 2 phút, lật và nấu tiếp trong 1 phút

    Bước 5

    Chia hỗn hợp cải xanh Romanesco ra đĩa, thêm sò điệp, hạt lựu lên trên, rắc hạt óc chó và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây