Sò điệp sốt tiểu hồi

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    504

Mã số BC161

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 335 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 18.3g
    36.6%
  • Fat 24g
    30.7%
  • Carbs 14.5g
    5.3%
  • Net Carbs 13g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Cho sò điệp vào bát trộn với ½ lượng nước cốt chanh, ½ vỏ chanh thái chỉ và nêm với muối và tiêu

    Bước 2

    Dùng một cái bát khác, trộn lòng đỏ trứng với một ít muối và tiêu và phần còn lại của nước cốt chanh và vỏ chanh, rồi đánh bông

    Bước 3

    Thêm bơ đun chảy vào, trộn đều

    Bước 4

    Cho tiểu hồi lên chảo nướng đã làm nóng với dầu ở lửa trung bình cao, áp chảo trong 2 phút, lật và áp chảo tiếp trong 2 phút

    Bước 5

    Cho sò điệp vào áp chảo trong 2 phút, lật mặt và áp chảo tiếp trong 2 phút

    Bước 6

    Chia tiểu hồi và sò điệp ra đĩa, rưới hỗn hợp sốt bơ lên, dùng kèm với vài lát chanh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây