Sò điệp bọc thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    397

Mã số BC72

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 181 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.3g
    12.6%
  • Fat 15.7g
    20%
  • Carbs 1.1g
    0.4%
  • Net Carbs 1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 220°C (425°F). Lót một chiếc khay nướng kích thước 43cm (17inch) bằng giấy nến

    Bước 2

    Trộn sò điệp, hạt tiêu, ớt bột và bột tỏi trong một chiếc bát trộn lớn cho đến khi các nguyên liệu trộn đều với nhau

    Bước 3

    Cắt đôi thịt heo xông khói, sau đó dùng một nửa thịt heo xông khói quấn quanh từng con sò. Xiên tăm bằng tăm để giữ cố định chúng với nhau

    Bước 4

    Cho sò vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn và nướng 8-10 phút. Lật sò lại và nướng thêm 8-10 phút

    Bước 5

    Lấy sò ra khỏi khay nướng và thưởng thức ngay lập tức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây