Salad thịt bò với nấm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    436

Mã số SL20

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 1516 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 231.1g
    462%
  • Fat 50.1g
    64%
  • Carbs 25.3g
    9.2%
  • Net Carbs 16g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn các miếng bít tết với một ít muối, tiêu, rưới giấm Balsamic lên trên và để sang một bên

    Bước 2

    Đun nóng chảo với dầu bơ ở lửa vừa nhỏ, cho nấm, tỏi, muối, tiêu, hành tây vào đảo đều và xào trong 20 phút

    Bước 3

    Trộn lá rau răm với ớt chuông, cà chua, bơ và trộn đều

    Bước 4

    Nêm miếng bít tết với bột hành, hạt tiêu và gia vị Ý

    Bước 5

    Đặt miếng bít tết vào khay nướng, đặt vào lò nướng đã làm nóng trước và nướng trong 5 phút

    Bước 6

    Chia các miếng bít tết ra đĩa, thêm rau diếp và salad bơ và phết hỗn hợp hành tây và nấm lên trên

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây