- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu20 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem452
Mã số SL20
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 1516 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 231.1g462%
- Fat 50.1g64%
- Carbs 25.3g9.2%
- Net Carbs 16g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn các miếng bít tết với một ít muối, tiêu, rưới giấm Balsamic lên trên và để sang một bên
Đun nóng chảo với dầu bơ ở lửa vừa nhỏ, cho nấm, tỏi, muối, tiêu, hành tây vào đảo đều và xào trong 20 phút
Trộn lá rau răm với ớt chuông, cà chua, bơ và trộn đều
Nêm miếng bít tết với bột hành, hạt tiêu và gia vị Ý
Đặt miếng bít tết vào khay nướng, đặt vào lò nướng đã làm nóng trước và nướng trong 5 phút
Chia các miếng bít tết ra đĩa, thêm rau diếp và salad bơ và phết hỗn hợp hành tây và nấm lên trên
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Salad thịt bò với nấm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn các miếng bít tết với một ít muối, tiêu, rưới giấm Balsamic lên trên và để sang một bên
Đun nóng chảo với dầu bơ ở lửa vừa nhỏ, cho nấm, tỏi, muối, tiêu, hành tây vào đảo đều và xào trong 20 phút
Trộn lá rau răm với ớt chuông, cà chua, bơ và trộn đều
Nêm miếng bít tết với bột hành, hạt tiêu và gia vị Ý
Đặt miếng bít tết vào khay nướng, đặt vào lò nướng đã làm nóng trước và nướng trong 5 phút
Chia các miếng bít tết ra đĩa, thêm rau diếp và salad bơ và phết hỗn hợp hành tây và nấm lên trên