- Chuẩn bị15 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần2
- Lượt xem574
Mã số SL05
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 516 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 37g74%
- Fat 36g46%
- Carbs 14g5.09%
- Net Carbs 11g
Hướng dẫn nấu ăn
Cắt bỏ phần thân và rễ của cải xoăn. Cuộn các lá lại với nhau để tạo thành một cuộn (không cuộn quá chặt) rồi cắt cải xoăn thành từng lát mỏng
Đặt cải xoăn vào chảo. Rắc muối biển vào. Để ngấm trong 5 phút
Thêm thịt heo xông khói vào chảo và rán trong 4-6 phút. Lấy thịt heo xông khói ra khỏi chảo và đặt lên trên một chiếc giấy thấm dầu (nhớ giữ lại phần mỡ thịt heo xông khói trong chảo)
Đánh bông dầu ôliu nguyên chất và hạt tiêu đen với thịt xông khói
Vắt cải xoăn cho ráo nước, sau đó cho cải xoăn vào một chiếc bát salad cỡ lớn và rưới nước sốt lên trên. Sau đó cho thịt heo xông khói và phô mai Parmesan vào rồi thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Salad cải xoăn thịt heo xông khói
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Cắt bỏ phần thân và rễ của cải xoăn. Cuộn các lá lại với nhau để tạo thành một cuộn (không cuộn quá chặt) rồi cắt cải xoăn thành từng lát mỏng
Đặt cải xoăn vào chảo. Rắc muối biển vào. Để ngấm trong 5 phút
Thêm thịt heo xông khói vào chảo và rán trong 4-6 phút. Lấy thịt heo xông khói ra khỏi chảo và đặt lên trên một chiếc giấy thấm dầu (nhớ giữ lại phần mỡ thịt heo xông khói trong chảo)
Đánh bông dầu ôliu nguyên chất và hạt tiêu đen với thịt xông khói
Vắt cải xoăn cho ráo nước, sau đó cho cải xoăn vào một chiếc bát salad cỡ lớn và rưới nước sốt lên trên. Sau đó cho thịt heo xông khói và phô mai Parmesan vào rồi thưởng thức