Salad cải cầu vồng

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    432

Mã số SL49

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 80 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.8g
    3.6%
  • Fat 6.8g
    8.46%
  • Carbs 4.6g
    1.67%
  • Net Carbs 4.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo với dầu ở lửa vừa, cho cải và hành tây vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm muối, tiêu và hạt ớt nghiền, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 3

    Cho hạt thông vào chảo với giấm, đảo đều, nấu trong 3 phút, chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây