Salad bông cải xanh với ớt chuông

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    680

VIP Mã số BS385

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 72 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1.8g
    3.6%
  • Fat 3.9g
    5%
  • Carbs 9.5g
    3.45%
  • Net Carbs 9g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn ở lửa vừa, cho hành lá vào xào trong 2 phút

    Bước 2

    Cho ớt, bông cải xanh và các nguyên liệu khác vào, trộn đều, nấu trên lửa vừa thêm 8 phút rồi chia ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây