- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu40 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem592
Mã số VN172
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 122 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 16.7g33.4%
- Fat 5.7g7.3%
- Carbs 0g0%
Hướng dẫn nấu ăn
Thịt thăn thái miếng 4-5cm dọc thớ, cho nước mắm vào xoong bỏ thịt vào kho cạn khoảng ⅔ số nước mắm thì vớt thịt ra để nguội
Cho thịt vào cối giã dập, xé tơi, cho thịt vào chảo đổ chỗ nước mắm còn lại bắc lên bếp rang nhỏ lửa cho đến khi khô nước mắm thì đổ ra cho nguội
Cho một ít ruốc (khoảng 200g) vào chiếc rá tre sạch và khô, lấy chôn bát sát mạnh ngang thớ ra cho thịt tơi bông. Rang lại (nhỏ lửa) cho thật khô, để nguội cho vào lọ kín bảo quản ăn dần
Kết luận
Ruốc màu trắng, vị mặn, ngọt, thơm. Ruốc tơi và bông. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Ruốc
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Thịt thăn thái miếng 4-5cm dọc thớ, cho nước mắm vào xoong bỏ thịt vào kho cạn khoảng ⅔ số nước mắm thì vớt thịt ra để nguội
Cho thịt vào cối giã dập, xé tơi, cho thịt vào chảo đổ chỗ nước mắm còn lại bắc lên bếp rang nhỏ lửa cho đến khi khô nước mắm thì đổ ra cho nguội
Cho một ít ruốc (khoảng 200g) vào chiếc rá tre sạch và khô, lấy chôn bát sát mạnh ngang thớ ra cho thịt tơi bông. Rang lại (nhỏ lửa) cho thật khô, để nguội cho vào lọ kín bảo quản ăn dần