- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem650
VIP Mã số BS228
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 271 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 6.6g13.2%
- Fat 23.7g30%
- Carbs 14.4g29%
- Net Carbs 14.2g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đặt chảo trên lửa trung bình cao, thêm dầu cho tỏi vào xào trong 1 phút (hoặc cho đến khi có mùi thơm)
Bước 2
Thêm nấm và xào tiếp trong 3 phút
Bước 3
Sau đó cho bông cải xanh và hạt tiêu vào, đảo đều, nêm muối và hạt tiêu đen, thêm hạt ớt và hạt bí vào xào khoảng 3 phút
Bước 4
Thêm rau chân vịt vào, đảo cho đến khi hỗn hợp trộn đều, nấu trong 3 phút rồi lấy chảo ra khỏi bếp
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Rau thập cẩm áp chảo
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đặt chảo trên lửa trung bình cao, thêm dầu cho tỏi vào xào trong 1 phút (hoặc cho đến khi có mùi thơm)
Bước 2
Thêm nấm và xào tiếp trong 3 phút
Bước 3
Sau đó cho bông cải xanh và hạt tiêu vào, đảo đều, nêm muối và hạt tiêu đen, thêm hạt ớt và hạt bí vào xào khoảng 3 phút
Bước 4
Thêm rau chân vịt vào, đảo cho đến khi hỗn hợp trộn đều, nấu trong 3 phút rồi lấy chảo ra khỏi bếp