Rau thập cẩm áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    650

VIP Mã số BS228

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 271 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6.6g
    13.2%
  • Fat 23.7g
    30%
  • Carbs 14.4g
    29%
  • Net Carbs 14.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo trên lửa trung bình cao, thêm dầu cho tỏi vào xào trong 1 phút (hoặc cho đến khi có mùi thơm)

    Bước 2

    Thêm nấm và xào tiếp trong 3 phút

    Bước 3

    Sau đó cho bông cải xanh và hạt tiêu vào, đảo đều, nêm muối và hạt tiêu đen, thêm hạt ớt và hạt bí vào xào khoảng 3 phút

    Bước 4

    Thêm rau chân vịt vào, đảo cho đến khi hỗn hợp trộn đều, nấu trong 3 phút rồi lấy chảo ra khỏi bếp

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây