Rau củ thập cẩm áp chảo

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    382

VIP Mã số MC163

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 141 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5.8g
    11.6%
  • Fat 2.4g
    3.1%
  • Carbs 29.4g
    10.7%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo với dầu ăn trên lửa vừa, thêm ớt, vỏ chanh, tỏi, nghệ, rau mùi và thì là vào áp chảo trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm bí ngòi và các thành phần nguyên liệu khác, đảo đều, nấu trên lửa vừa thêm 15 phút nữa, chia ra các đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây